Điều gì giúp sữa Hakura lấy được trọn niềm tin nơi mẹ

Mong muốn con phát triển cao lớn, khỏe mạnh và thông minh là điều ước của tất cả những bậc cha mẹ. Chúng ta luôn luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho con để giúp con yêu phát triển toàn diện cả về thể chất và trí não. Bởi vậy, việc lựa chọn sữa dinh dưỡng cho con cũng luôn có những tiêu chuẩn khắt khe và kỹ lưỡng để tìm ra nguồn thực phẩm an toàn, bổ dưỡng nhất. Vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe ấy, sữa dinh dưỡng Hakura đã chiếm trọn trái tim của hàng triệu bà mẹ Việt Nam và đồng hành cùng các con yêu trong quá trình phát triển lâu dài.

1.Sứ mệnh của Hakura.

Được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu ngành sữa và được chọn lọc kỹ lưỡng đến từng mg nguyên liệu, sữa dinh dưỡng Hakura ra đời với sứ mệnh mang tới nguồn dinh dưỡng an toàn, đạt chuẩn quốc tế cho trẻ em Việt với một mức giá phù hợp nhất, cùng với đó là mong muốn đồng hành cùng mẹ và bé trên con đường phát triển toàn diện của con yêu.

2. Điều đặc biệt tạo nên thương hiệu của Hakura.

 

Hakura là sữa bột dinh dưỡng Nhật dành cho người Việt, Hakura được tối ưu các dưỡng chất nhằm hỗ trợ trí não, phát triển chiều cao cân nặng cho bé. Sữa Hakura có hương vị, nguồn dưỡng chất rất phù hợp với sự phát triển của trẻ em Việt, là một trong các loại sữa được nhiều mẹ trong cộng đồng mẹ và bé tin dùng.

3. Thành phần và công dụng nổi bật của Hakura.

 • Lactoferrin: là một thành phần quan trọng của hệ miễn dịch, giúp bé bổ sung sắt, tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa vi khuẩn, chống lại bệnh tật. Cho bé một hệ miễn dịch vượt trội.
 • HMO: là thành phần chất rắn nhiều thứ ba trong sữa mẹ, sau lactose và chất béo giúp hỗ trợ sức khỏe đường ruột, tăng sức đề kháng cho trẻ.
 • FOS/ Inulin: là các chất xơ hòa tan, có chức năng cung cấp dinh dưỡng cho hệ vi sinh đường ruột, giúp tăng cường sức khỏe của hệ tiêu hóa, tránh tình trạng táo bón và không hấp thụ chất dinh dưỡng ở trẻ nhỏ. Đồng thời giúp kích thích các gai vị giác ở đầu lưỡi giúp con ăn ngon miệng hơn.
 • Colostrum: Thành phần sữa non chứa hàm lượng dinh dưỡng và kháng thể cao gấp nhiều lần các dòng sữa thông thường, giúp cung cấp nguồn dinh dưỡng tối ưu và sức đề kháng vượt trội cho bé.
 • Nhóm thành phần phát triển chiều cao và trí não: DHA, Taurine, Choline, MK7,… giúp trẻ phát triển cân đối cả về thể chất và trí não.

4.Các loại Hakura:

 • Hakura Colostrum Pedia (cho trẻ từ 1-10 tuổi)
 • Hakura Colostrum Infant (cho trẻ từ 0-12 tháng)
 • Hakura Starter (cho trẻ từ 0-12 tháng)
 • Hakura Grow IQ (cho trẻ từ 1-10 tuổi)
 • Hakura Pedia Pro (cho trẻ từ 1-10 tuổi)
 • Hakura GoldSure (bổ sung dinh dưỡng cho người 18 tuổi trở lên)

Sữa Hakura  – Dưỡng chất đến từ Nhật Bản

Công Ty TNHH Dinh Dưỡng T&T

Đ/c: Khu DC CBCS Công an tỉnh Vĩnh Phúc, Phường Đồng Tâm, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

– Hotline: 0909.851.888

_ Trang Web: https://hakura-jp.com/

Đăng ký nhận thông báo trên Biosfocus.com

  0909.851.888